Bế giảng lớp Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh K54

Ngày 20/4/2024, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) phối hợp với Đại học Thái Nguyên (Bộ GD&ĐT) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học bằng hai - Ngành Ngôn ngữ Anh tại Phân hiệu Hà Nội.

Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học bằng hai - Ngành Ngôn ngữ Anh

Tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có GVCC.TS. Trương Hữu Dũng Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm ĐTTX; ThS. Dương Thị Kim Thu - Phó trưởng phòng Phụ trách chuyên môn. Về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tảcó TS. Đinh Quang Toàn - Viện trưởng và TS. Nguyễn Thanh Tú - Trưởng phòng Kinh tế số, Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số; cùng các Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm lớp học và các Học viên khóa 54 - Tân cử nhân.

Đại diện BGĐ Đại học Thái Nguyên, GVCC.TS. Trương Hữu Dũng Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm ĐTTX phát biểu tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, GVCC.TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm ĐTTX đánh giá cao quá trình học tập, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của học viên trong suốt khóa học. TS. Trương Hữu Dũng chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành khoá học và được Đại học Thái Nguyên cấp bằng trong buổi Lễ trang trọng hôm nay. Bên cạnh đó, GVCC.TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm ĐTTX, Đại học Thái Nguyên gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, đặc biệt là Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số được Nhà trường giao tham gia quản lý - Trạm ĐTTX của GTVT đã tham gia phối hợp hiệu quả để khóa học đạt được kết quả, đảm bảo quy định và tiến độ chương trình đào tạo.

Đại diện BLĐ Trường Đại học Công nghệ GTVT, TS. Đinh Quang Toàn - Viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số phát biểu tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

Phát biểu tại buổi Lễ tốt nghiệp, TS. Đinh Quang Toàn thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ GTVT - Đơn vị đặt Trạm ĐTTX gửi lời chúc mừng đến các Tân Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh khóa 54. TS. Đinh Quang Toàn - Viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số nhấn mạnh, sau 02 năm diễn ra khóa học, với nhiều sự kiện và biến động diễn ra xung quanh chúng ta, điển hình như thời kỳ hậu Covid-19 đã thay đổi tư duy và phương pháp học tập của Thầy & trò chúng ta, khóa học đã linh hoạt chuyển sang học tập trực tuyến đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên mọi nơi mọi lúc, bên cạnh đó Thầy/cô giáo ĐHTN đã luôn nỗ lực, đổi mới sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, nhằm đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra của khóa học; còn với các đồng chí Tân cử nhân là những Học viên ưu tú đến từ các cơ quan, tổ chức, bằng những nỗ lực của bản thân để khắc phục khó khăn trong công việc và cuộc sống hoàn thành tốt khóa học đảm bảo quy định. Để có kết quả tốt nghiệp cao ngày hôm nay mà BTC đã tổng kết báo cao, TS. Đinh Quang Toàn co biết phải kể đến sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc ĐHTN và Trung tâm ĐTTX đã phối hợp và hướng dẫn tận tình hiệu quả cùng Trạm ĐTTX của GTVT đặt tại Phân hiệu Hà Nội. Thông qua buổi Lễ, TS. Đinh Quang Toàn chúc cho sự hợp tác giữa 2 Trường ngày một phát triển hơn trong hoạt động đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP:

ThS. Bùi Đăng Trình - Giảng viên Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số (UTT), đại diện đơn vị đặt Trạm ĐTTX “Báo cáo tổng kết khóa học” tại buổi Lễ

ThS. Dương Thị Kim Thu - Phó trưởng phòng Phụ trách chuyên môn, Trung tâm ĐTTX - Đại học Thái Nguyên công bố các Quyết định tốt nghiệp và Khen thưởng tại buổi Lễ

Đại diện lãnh đạo 02 CSĐT tặng Giấy khen cho Tân cử nhân có thành tích cao trong học tập

Đại diện lãnh đạo 02 CSĐT phát bằng cho Tân cử nhân khóa 54 tại Lễ tốt nghiệp

Trần Văn Dân - Đại diện Ban cán sự lớp khóa 54, phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ  Ban cán sự lớp kính tặng bó hoa tri ân đến đại diện lãnh đạo 02 CSĐT tại buổi Lễ

Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo 02 CSĐT và Ban tổ chức khóa học cùng Thầy/ cô tham gia giảng dạy khóa học tại buổi Lễ

Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số./.