Bồi dưỡng nghiệp vụ Tuần đường cho đội ngũ CBCNV Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội; Công ty CP Thương mại xây dựng vận tải Nam Việt

Ngày 16/3/2024, tại Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải giao Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số phối hợp Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội; Công ty CP Thương mại xây dựng vận tải Nam Việt tổ chức khai giảng khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Tuần đường trong quản lý, khai thác cầu đường bộ.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Công ty CP Thương mại xây dựng vận tải Nam Việt có ông Nguyễn Xuân Linh trưởng phòng kỹ thuật; về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Đào Phúc Lâm - Trưởng phòng ĐMST (Viện ĐMST&KTS), giảng viên khóa đào tạo; ThS. Phí Văn Tiến - Viện ĐMST&KTS, cán bộ quản lý lớp; cùng các học viên là CBCNV của hai Công ty.

TS. Đào Phúc Lâm - Trưởng phòng ĐMST, Viện ĐMST&KTS đại diện Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu tại buổi khai giảng.

Phát biểu tại buổi khai giảng, TS. Đào Phúc Lâm - Trưởng phòng ĐMST, Viện ĐMST&KTS cảm ơn sự quan tâm hợp tác của Quý Công ty với Nhà trường nhiều năm qua trong công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm mang lại hiệu quả cao trong hoạt động quản lý, vận hành khai thác, tuần đường và bảo trì trên chiều dài tuyến đường được UBND TP Hà Nội giao khai thác và quản lý. TS. Đào Phúc Lâm , giảng viên khóa học nhấn mạnh: Nghiệp vụ Tuần đường trong đợt đào tạo hôm nay là những công việc cực kỳ quan trọng nhằm phát hiện những sự cố bất thường trên các tuyến đường khai thác quản lý. Việc tổ chức khóa học hôm nay đã cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng của đội ngũ CBCNV, qua đó khẳng định vị thế của Công ty trong công tác quản lý đảm bảo tuyệt đối an toàn trên tuyến thông qua nghiệp vụ Tuần đường.

Hình ảnh Giảng viên chia sẻ các Chuyên đề tại buổi học

Viện ĐMST&KTS./.