CLB Sáng tạo khởi nghiệp UTT tham gia hoạt động chào đón Tân sinh viên K73 - Nhập học

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của Tân sinh viên cả nước năm học 2022-2023. Trong 2 ngày 01÷02/10/2022, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (UTT) đã tổ chức sự kiện “Chào đón Tân sinh viên UTT khoá 73 đến làm các thủ tục nhập học tại đồng thời 03 CSĐT (Phân hiệu Hà Nội; Vĩnh Phúc; Thái Nguyên).

Cùng với sự tham gia của nhiều Đơn vị; Cơ sở đào tạo; Phòng ban; Khoa, Bộ môn trong toàn Trường, Trung tâm Khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp đã bố trí lực lượng thành viên trong CLB Sáng tạo Khởi nghiệp UTT tham gia tích cực các hoạt động “Chào đón Tân sinh viên UTT khóa 73” Nhà trường, với nhiệm vụ: (1) Hỗ trợ thông tin nhập học cho gia đình Tân sinh viên; (2) Tư vấn các hoạt động công tác sinh viên nhằm thúc đẩy Tư duy đổi mới sáng tạo và tạo động lực cho Tân sinh viên trong học tập, nghiên cứu và trải nghiệm thực tế; (3) Qua đó thu hút được nhiều Tân sinh viên tham gia đăng ký Thành viên CLB Sáng tạo khởi nghiệp UTT.

Hình ảnh CLB Sáng tạo Khởi nghiệp UTT tham gia hỗ trợ Tân sinh viên nhập học

Với sự tham gia tích cực sôi nổi từ các thành viên CLB Sáng tạo Khởi nghiệp UTT hòa cùng nhiều Đội nhóm CLB của Trường, Trung tâm Khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp đã góp phần vào sự thành công của Sự kiện “Chào đón Tân sinh viên UTT khoá 73 nhập học”.

Hình ảnh Bí thư Đoàn TN CSHCM và Giám đốc Trung tâm KN&QHDN cùng đại diện CLB Sáng tạo Khởi nghiệp UTT và Hội sinh viên trong công tác chỉ đạo và phối hợp tại sự kiện

Nhà trường đã bố trí hàng trăm tình nguyện viên để tư vấn và hỗ trợ cho các em tân sinh viên hoàn thiện các thủ tục xác nhận nhập học, nhận lớp và thủ tục lưu trú tại Ký túc xá của Trường. Song song với đó, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường cũng tổ chức rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí và xét tuyển thành viên mới của hàng chục CLB sinh viên của Trường tạo nên bầu không khí sôi nổi ngay tại khuôn viên sân Trường.

Hình ảnh các hoạt động văn nghệ, vui chơi giải trí chào Tân sinh viên của các Thành viên CLB tại sân Trường

Theo ghi nhận, trong 02 ngày nhập học có hàng nghìn tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh và người nhà đến làm thủ tục tại Phân hiệu Hà Nội. Các hoạt động “Chào đón Tân sinh viên K73” đã kết thúc hiệu quả sau 02 ngày cuối tuần. Tập thể sư phạm Nhà trường chúc các Tân sinh viên UTT khoá 73 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2022-2023 trong niềm hân hoan, phấn khởi, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế thương hiệu, hình ảnh của Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải với truyền thống 77 năm xây dựng và phát triển.

* Một số hình ảnh trong 02 ngày diễn ra sự kiện:

Hình ảnh Tân sinh viên khóa 73 làm thủ tục nhập học tại các Phòng chức năng chuyên môn

Hình ảnh Tân sinh viên K73 đăng ký tham gia Thành viên CLB Sáng tạo Khởi nghiệp UTT

Trung tâm Khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp./.