Hãy bình chọn cho dự án "APP KBUS CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH" để Dự án được lọt thẳng vào Chặng 02 của vòng thi Chung kết cuộc thi "HSSV với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ V

MÔ TẢ DỰ ÁN:

KBUS GIẢI PHÁP TỐI ƯU: thông qua trải nghiệm công nghệ AppKbus- Dịch vụ đặt xe khách nhàn rỗi, tiện chuyến tận dụng 70% xe chạy rỗng hiện nay với chi phí giá vé rẻ; minh bạch; đảm bảo chất lượng so với phương thức vận tải truyền thống.

KBUS SỰ KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN: Bạn sẽ tiết kiệm 40-50% chi phí so với dịch vụ đặt xe thông thường; Duy nhất AppKbus khai thác dòng xe cỡ lớn từ 29-45 chỗ, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển đường dài của Bạn.

KBUS THAO TÁC ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ TRÊN AppKbus: Với nền tảng công nghệ tiện lợi trên: CH hay Google Play; AppStore; webstie.

KBUS LỢI ÍCH MANG LẠI CHO XÃ HỘI: Ngoài phạm vi tối ưu cho Hành khách - Nhà xe (DN); KBUS còn mang ý nghĩa về an sinh xã hội trong việc tạo việc làm; giảm thiểu mật độ phương tiện tham gia giao thông hạn chế nguy cơ tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường trong khi cơ sở hạ tầng giao thông còn hạn chế.

Ngày 25-26/3/2023, Dự án APPKBUS CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH tham dự vòng chung kết Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V được tổ chức tại Đại học Huế (Số 03 đường Lê Lợi, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Hãy bình chọn cho dự án APPKBUS CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH để Dự án đại diện cho UTT có cơ hội bước vào Chung kết cuộc thi "Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ V

Thời gian diễn ra bình chọn: 12h00 ngày 01/03/2023 đến hết 12h00 ngày 20/03/2023

Các bước bình chọn:

Bước 1: Truy cập Cổng bình chọn Quốc gia

Bước 2: Kích vào ô “Bình chọn dự án”

Bước 3: Chọn điểm bình chọn (Cho điểm 5 cho cả 3 hạng mục đánh giá, tổng cộng là 15 điểm); điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, Email của bạn, SĐT của bạn; Tôi không phải là người máy

Bước 4: Đăng nhập Email lấy mã bình chọn dự án

Bước 5: Nhập mã bình chọn, Kích chọn “Tôi không phải là người máy”; Chọn “Gửi đánh giá”. Hoàn tất Bình chọn dự án

Trung tâm KN&QHDN, Trường Đại học Công nghệ GTVT./.