Khai giảng 03 khóa đào tạo cho Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Xây dựng công trình Bắc Nam

Thực hiện theo hợp đồng đào tạo đã kỹ kết với Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Xây dựng công trình Bắc Nam, ngày 21/10/2020 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp, Trường Đại học Công nghệ GTVT (gọi tắt là Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng) tổ chức khai giảng 03 khóa đào tạo Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động; Bồi dưỡng Nghiệp vụ Tuần đường trong quản lý, khai thác đường bộ; Bồi dưỡng nghiệp vụ Duy tu, bảo trì trong quản lý, khai thác cầu đường bộ cho Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Xây dựng công trình Bắc Nam.

Toàn cảnh khóa Đào tạo

Tới dự khai giảng, về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Đỗ Văn Thái - Phó giám đốc Trung tâm ĐTBD, Giảng viên khóa đào tạo; TS. Nguyễn Mạnh Hà, ThS Nguyễn Tuyển Tâm - Giảng viên, báo cáo viên  khóa đào tạo; về phía Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Xây dựng công trình Bắc Nam có Bà Nguyễn Thị Huế Trưởng phòng Tổ chức hành chính Công ty; Ông Trần Đình Chiến Giám đốc Xí nghiệp quản lý đường Quốc lộ 3 (đơn vị thành viên) và sự có mặt của 116 đồng chí học viên tham dự 03 khóa đào tạo.

TS. Đỗ Văn Thái phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Đỗ Văn Thái – Phó giám đốc Trung tâm ĐTBD đã nhấn mạnh đây là khóa đào tạo cung cấp nguồn nhân lực về công tác quản lý, vận hành, bảo trì, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động trong quá trình quản lý và sản xuất của doanh nghiệp.

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Xây dựng công trình Bắc Nam, ông Trần Đình Chiến Giám đốc Xí nghiệp quản lý đường Quốc lộ 3 khẳng định Công ty rất coi trọng vấn đề bảo trì đường bộ, tuần đường, công tác an toàn lao động. Ông Chiến yêu cầu các học viên tham dự đầy đủ khóa đào tạo, tích cực tham gia các bài tập thực hành, thảo luận nhóm. Cuối cùng, ông Trần Đình Chiến thay mặt lãnh đạo Công ty cảm ơn Trường Đại học Công nghệ GTVT - đơn vị chủ trì thực hiện 03 khóa đào tạo cho Công ty, cảm ơn các giảng viên, báo cáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy và chúc các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học.

Một số hình ảnh thực tế lớp học:

Giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Doanh nghiệp và đại diện học viên của khóa đào tạo

Thực hiện: Trung tâm ĐTBD, Trường Đại học Công nghệ GTVT./.