Khai giảng lớp đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh tại Phân hiệu Hà Nội

Căn cứ Quyết định số 178/QĐ-ĐHTN ngày 30/01/2018 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc ban hành Quy định đào tạo từ xa trình độ đại học của Đại học Thái Nguyên; Căn cứ Quyết định số 1409/QĐ-ĐHTN ngày 17/7/2020 và Quyết định số 1436/QĐ-ĐHTN ngày 24/7/2020 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học từ xa của Trung tâm Đào tạo từ xa - Đại học Thái Nguyên mở tại Trường Đại học công nghệ Giao thông vận tải;

Thực hiện Thông báo số 236/TBTS-ĐTTX ngày 06/02/2020 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về Kế hoạch tuyển sinh năm 2020; và Công văn số 1053/ĐHTN ngày 23/6/2020 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc phối hợp tuyển sinh và tổ chức mở lớp tại Trường Đại học công nghệ Giao thông vận tải.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng lớp đại học từ xa - Ngành ngôn ngữ Anh

Ngày 25/7/2020, Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải, lãnh đạo hai Nhà trường giao cho Trung tâm Đào tạo từ xa (ĐHTN) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp & Quan hệ Doanh nghiệp (sau đây gọi tắt là Trung tâm ĐTBD) tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh tại Phân hiệu Trường Đại học Công nghệ GTVT số 54 Phố Triều Khúc - quận Thanh Xuân - TP Hà Nội. Đến dự Lễ Khai giảng về phía Đại học Thái Nguyên có TS. Trương Hữu Dũng, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm đào tạo từ xa; ThS. Nguyễn Hoài Nam - Phó trưởng phòng Quản trị tích hợp, Trung tâm học liệu và công nghệ thông tin; về phía Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải có TS. Đinh Quang Toàn, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm ĐTBD; và các đồng chí lãnh đạo Trưởng các đơn vị của 2 Nhà trường; cùng toàn thể tân học viên đến từ Nhà trường, các cơ quan, tổ chức, đơn vị ngành GTVT tham gia khóa học.

TS. Đinh Quang Toàn, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm ĐTBD, Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp học

Tại buổi Lễ khai giảng, các tân học viên được xem video lịch sử quá trình hình thành và sự nghiệp hoạt động giáo dục của Đại học Thái Nguyên. Các tân sinh viên cũng đã được ThS. Nguyễn Hoài Nam - phó phòng Quản trị tích hợp, Trung tâm học liệu và công nghệ thông tin, Đại học Thái Nguyên hướng dẫn cơ bản cách tra cứu tài liệu từ nguồn tài liệu điện tử của Trung tâm học liệu và công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng:

ThS. Lê Thị Ly công bố Quyết định trúng tuyển của các tân học viên Lớp văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa

TS. Trương Hữu Dũng, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm đào tạo từ xa, Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tân sinh viên Hà Thị Hồng Khang thay mặt lớp học phát biểu cảm nhận tại buổi Lễ khai giảng

Đại diện tân sinh viên thay mặt tập thể lớp tặng hoa tri ân Thày/ cô 2 đơn vị Nhà trường tại Lễ khai giảng

TS. Trương Hữu Dũng đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên tặng hoa tân sinh viên tại Lễ khai giảng lớp học

Thực hiện: Trung tâm ĐTBD, Trường Đại học Công nghệ GTVT./.