Khai giảng lớp Ngôn ngữ Anh khoá 66 tại Phân hiệu Hà Nội - Trường Đại học Công nghệ GTVT

Ngày 07/01/2023, tại Phân hiệu Hà Nội: Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức Lễ Khai giảng lớp đại học ngành Ngôn ngữ Anh khóa 66 theo hình thức Đào tạo từ xa (Thông tư số 10/2017/TT-BGDĐT ngày 28/4/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT; Quyết định số 178/QĐ-ĐHTN ngày 30/01/2018 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc ban hành Quy định đào tạo từ xa trình độ đại học; Quyết định số 2497/QĐ-ĐHTN ngày 16/12/2022 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc công nhận thí sinh trúng tuyển đại học từ xa của Trung tâm Đào tạo từ xa; Thông báo số 03/ĐTTX ngày 03/01/2023 của Giám đốc Trung tâm ĐTTX về Khai giảng lớp Ngôn ngữ Anh K66), đặt trạm tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng lớp đại học từ xa - Ngành ngôn ngữ Anh

Dự Lễ Khai giảng, về phía Đại học Thái Nguyên có GVCC-TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc thường trực Trung tâm đào tạo từ xa; ThS. Đỗ Thị Hoài Thu - Cán bộ phòng chuyên môn; về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách Trung tâm ĐTBD; ThS Lê Thị Ly - Cán bộ Trung tâm ĐTBD kiêm giảng viên khoá học; cùng toàn thể tân học viên là CBGV Nhà trường và các cơ quan, tổ chức, đơn vị trong và ngoài ngành GTVT tham gia khóa học.

GVCC-TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc thường trực Trung tâm đào tạo từ xa, Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai giảng

Phát biểu khai giảng, GVCC-TS. Trương Hữu Dũng - Phó Giám đốc thường trực Trung tâm ĐTTX-ĐHTN gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ GTVT trong việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho Nhà trường cũng như trong và ngoài ngành GTVT đặt trạm tại Phân hiệu Hà Nội. GVCC-TS. Trương Hữu Dũng tóm tắt truyền thống phát triển của ĐHTN và định hướng trong công tác Đào tạo từ xa đối với Trung tâm ĐTTX theo xu thế chung của xã hội và ngành giáo dục hiện nay, với phương pháp đào tạo truyền thống kết hợp trực tuyến nhằm giúp người học thay đổi tư duy và có thể học tập ở mọi nơi mọi lúc để đảm bảo kiến thức chuyên môn từ khóa học. GVCC-TS. Trương Hữu Dũng yêu cầu Ban tổ chức lớp, Giáo viên chủ nhiệm và Trạm Đào tạo từ xa thường xuyên đồng hành cùng học viên để đảm bảo quy định, quy chế đào tạo của khóa học.

TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách Trung tâm ĐTBD, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải phát biểu tại Lễ Khai giảng lớp học

Đại diện đơn vị đặt Trạm Đào tạo từ xa tại Phân hiệu Hà Nội trường Đại học Công nghệ GTVT: TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách Trung tâm ĐTBD thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo ĐHTN và Ban Giám đốc Trung tâm ĐTTX đã tạo điều kiện trong nhiều năm qua để 02 bên duy trì hợp tác hiệu quả nhằm đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Buổi khai giảng hôm nay nhằm phục vụ cho công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CBGV trong và ngoài Trường tham gia khóa học. Tại buổi khai giảng TS. Toàn giới thiệu truyền thống 78 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường trong công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng sự phát triển của ngành GTVT. TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách Trung tâm ĐTBD yêu cầu Ban tổ chức cùng Giáo viên chủ nhiệm phối hợp với các Đơn vị trong trường chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ, thiết bị, nhân lực tham gia phục vụ khóa học và tạo môi trường, điều kiện tốt nhất để mang lại hiệu quả cao cho người học, đạt được yêu cầu quy định của khóa học và sự hợp tác bền vững của hai Trường.

* Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng:

ThS. Lê Thị Minh Hoa công bố Quyết định trúng tuyển của Tân học viên Lớp đại học văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh hệ đào tạo từ xa

Tân học viên Đặng Hải Hà thay mặt tập thể lớp Ngôn ngữ Anh khóa 66, phát biểu cảm nhận và cam kết khi tham gia khóa học tại buổi Lễ khai giảng

GVCC.TS. Trương Hữu Dũng - Đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên tặng hoa Tân học viên tại Lễ khai giảng lớp học

GVCC.TS. Trương Hữu Dũng cùng TS. Đinh Quang Toàn đại diện lãnh đạo 02 Trường trao đổi, giải đáp các câu hỏi của Tân học viên về chương trình khoá học

Đại diện lãnh đạo 02 Trường cùng các Tân học viên khoá học chụp ảnh lưu niện tại buổi Lễ khai giảng

Trung tâm KN&QHDN, Trường Đại học Công nghệ GTVT./.