Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành thiết bị cơ giới chuyên dùng cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển rau sạch Sông Hồng

Sáng ngày 08/11/2023, tại Công ty CP Đầu tư Phát triển rau sạch Sông Hồng (Xí nghiệp huyện Mê Linh - TP. Hà Nội), Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) giao Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số phối hợp Công ty CP Đầu tư Phát triển rau sạch Sông Hồng tổ chức khai giảng khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Vận hành thiết bị cơ giới chuyên dùng.

Tới dự khai giảng, về phía Công ty CP Đầu tư Phát triển rau sạch Sông Hồng có ông Đỗ Thanh Phong - Phó Tổng giám đốc Công ty, Bà Phạm Thị Dự - Phòng Nhân sự Công ty; Về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Bùi Văn Trầm, Trưởng Bộ môn Máy xây dựng, Khoa Cơ khí, Giảng viên khóa đào tạo; Ths. Đỗ Hữu Tuấn , Giảng viên khóa đào tạo; Ths. Nguyễn Xuân Hoà, Giảng viên khóa đào tạo; Ths. Phí Văn Tiến - Viện ĐMST&KTS, Cán bộ quản lý lớp; Ths. Lê Thị Minh Hoa - Viện ĐMST&KTS và sự có mặt đông đủ 46 học viên là công nhân lái xe tải từ hạng C của Công ty CP Đầu tư Phát triển rau sạch Sông Hồng tham dự khóa đào tạo.

Toàn cảnh buổi khai giảng khóa ĐTBD nghiệp vụ Vận hành thiết bị cơ giới chuyên dùng

Tham gia khóa đào tạo, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về các nghiệp vụ vận hành thiết bị cơ giới chuyên dùng gồm: An toàn trong sản xuất; Công tác thu gom rác và bụi tại các đô thị; Tổng quan về thiết bị cơ giới chuyên dùng trong công tác vệ sinh môi trường; Kết cấu và nguyên lý hoạt động của thiết bị cơ giới chuyên dùng thông dụng trong công tác vệ sinh môi trường; Vận hành, sử dụng và bảo dưỡng thiết bị cơ giới chuyên dùng trong công tác vệ sinh môi trường.

TS. Bùi Văn Trầm - Trưởng Bộ môn Máy xây dựng phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng, TS. Bùi Văn Trầm - Trưởng Bộ môn Máy xây dựng, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Công nghệ GTVT gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Phát triển rau sạch Sông Hồng (Công ty RSSH) đã tin tưởng và hợp tác với Nhà trường trong nhiều năm qua trong công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ. TS Trầm nhấn mạnh công tác vận hành sử dụng và khai thác máy chuyên dùng rất quan trọng trong quá trình làm việc tại hiện trường, đòi hỏi đội ngũ công nhân, người lao động cần có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng vận hành tốt, khả năng ứng dụng thiết bị cơ giới phục vụ công việc được hiệu quả. TS. Trầm cũng khẳng định Nhà trường luôn là một địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu của Công ty CP Đầu tư Phát triển rau sạch Sông Hồng cũng như nhu cầu xã hội. Ông Trầm chúc cho sự hợp tác bền vững giữa Nhà trường và Công ty RSSH, chúc các học viên nhận được nhiều kiến thức bổ ích, khóa học đạt được kết quả cao.

Học viên chụp ảnh lưu niệm với đại biểu và giảng viên, báo cáo viên khóa học.

Kết thúc buổi khai giảng, các giảng viên lên lớp giảng dạy các chuyên đề lý thuyết và thực hành.

Ths. Đỗ Hữu Tuấn - Giảng viên khóa học lên lớp chuyên đề an toàn trong vận hành hệ thống thiết bị cơ giới chuyên dùng vệ sinh môi trường.

Ths. Nguyễn Xuân Hoà - Giảng viên khóa học lên lớp chuyên đề kết cấu và nguyên lý của các thiết bị cơ giới chuyên dùng phục vụ vệ sinh môi trường.

ThS. Nguyễn Xuân Hoà - Giảng viên khóa học lên lớp hướng dẫn quy trình thao tác nghiệp vụ vận hành thiết bị cơ giới chuyên dùng phục vụ vệ sinh môi trường.

TS. Bùi Văn Trầm - Giảng viên khóa học lên lớp hướng dẫn quy trình thao tác nghiệp vụ vận hành thiết bị cơ giới chuyên dùng phục vụ vệ sinh môi trường.

Viện ĐMST&KTS./.