Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học bằng hai - Ngành Ngôn ngữ Anh Khoá 11 tại Phân hiệu Hà Nội

Ngày 29/10/2022, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) phối hợp với Đại học Thái Nguyên (Bộ GD&ĐT) long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học bằng hai - Ngành Ngôn ngữ Anh Khoá 11 (chương trình đào tạo từ xa theo phương thức đào tạo truyền thống kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến) tại Phân hiệu Hà Nội - Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học bằng hai - Ngành Ngôn ngữ Anh Khoá 11

Tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có TS. Đoàn Đức Hải Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX; về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách Đào tạo bồi dưỡng; cùng các Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm lớp học và 52 Học viên là Tân cử nhân đã hoàn thành khóa học theo quy định và đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp.

TS. Đoàn Đức Hải Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX, Đại học Thái Nguyên phát biểu bế giảng khoá học Khoá 11

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, TS. Đoàn Đức Hải - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX đánh giá cao quá trình học tập, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của tập thể học viên trong suốt khóa học. TS. Đoàn Đức Hải chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành khoá học và được Đại học Thái Nguyên cấp bằng trong buổi Lễ trang trọng hôm nay. Bên cạnh đó, TS. Đoàn Đức Hải - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX, Đại học Thái Nguyên gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải - Đơn vị đặt Trạm ĐTTX tại Phân hiệu Hà Nội đã cung cấp Cơ sở vật chất và nhân lực tham gia phối hợp đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo, trong đó đại diện cán bộ đầu mối là TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách Đào tạo bồi dưỡng đã phối hợp hiệu quả góp phần giúp 02 CSĐT tổ chức thành công khóa học đảm bảo quy định chương trình đào tạo. Qua buổi Lễ bế giảng, TS. Đoàn Đức Hải chúc cho sự hợp tác giữa 02 CSĐT ngày một phát triển.

TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách ĐTBD, Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Quang Toàn thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ GTVT - Đơn vị đặt Trạm ĐTTX gửi lời chúc mừng đến các Tân Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 11. TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách ĐTBD, Trường Đại học Công nghệ GTVT nhấn mạnh, sau 02 năm diễn ra khóa học, với nhiều sự kiện và biến động diễn ra xung quanh chúng ta, điển hình như đại dịch Covid-19 đã thay đổi tư duy và phương pháp học tập của Thầy & trò, khóa học trải qua những học kỳ chưa từng có tiền lệ, phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 các thầy/cô giáo Đại học Thái Nguyên đã luôn nỗ lực, đổi mới sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, nhằm đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra của khóa học. Còn với các đồng chí học viên là CBGV Nhà trường và ngành GTVT bằng những nỗ lực của bản thân đã khắc phục khó khăn trong công việc và cuộc sống hoàn thành tốt khóa học, bên cạnh đó là sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc ĐHTN và lãnh đạo Trung tâm ĐTTX đã phối hợp hiệu quả cùng Trường Đại học Công nghệ GTVT giúp khóa học đặt Trạm ĐTTX tại Phân hiệu Hà Nội kết thúc tốt đẹp với kết quả tốt nghiệp cao. Thông qua buổi Lễ, TS. Đinh Quang Toàn chúc cho sự hợp tác giữa 2 CSĐT ngày một phát triển hơn trong hoạt động đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BẾ GIẢNG:

ThS. Phạm Thị Thanh Huyền - Đại diện Giảng viên khóa học, kiêm giáo viên chủ nhiệm Báo cáo đánh giá tóm tắt quá trình giảng dạy và học tập của khóa học cũng như những thành quả sau thời gian nỗ lực học tập của học viên tại Trạm ĐTTX - Phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT

TS. Phùng Đức Hoàn - Trưởng phòng Thanh tra Khảo thí, Đại học Thái Nguyên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp của Tân cử nhân tại buổi Lễ

Thay mặt tập thể Tân cử nhân, Ban cán sự lớp học kính tặng bó hoa tri ân đến đại diện lãnh đạo 02 CSĐT tại buổi Lễ

Đại diện lãnh đạo 02 CSĐT tặng hoa ghi nhận sự đóng góp của Ban cán sự với khóa học

Đại diện lãnh đạo 02 CSĐT phát bằng cho Tân cử nhân khóa học tại buổi Lễ

Hình ảnh Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo 02 CSĐT tại Phân hiệu Hà Nội

Trung tâm KN&QHDN - Trường Đại học Công nghệ GTVT./.