Tập huấn vòng chung kết cấp Bộ GD&ĐT cuộc thi "HSSV với ý tưởng khởi nghiệp" năm 2020

Thực hiện Đề án 1665 của Thủ tướng Chính phủ “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”, nhằm tiếp nối chuỗi hoạt động về cuộc thi “Sinh viên UTT với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 của Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Dự án “Chổi quét trần nhà 4.0” của Nhà trường đã vinh dự và tự hào được lọt TOP 50/600 Dự án trên toàn quốc theo Thông báo số 1383/TB-BGDĐT ngày 02/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về công bố kết quả dự thi Vòng Bán kết. Với mục đích trang bị kiến thức, hoàn thiện mô hình và quay dựng video về sản phẩm gửi Ban tổ chức cuộc thi.

Căn cứ Quyết định kèm Kế hoạch tập huấn tham dự Vòng Chung kết cuộc thi cấp Bộ GD&ĐT ngày 04/11/2020 của Trường Đại học Công nghệ GTVT về việc thực hiện “Tập huấn vòng Chung Kết cuộc thi Học sinh - Sinh viên với Ý tưởng khởi nghiệp” năm học 2020-2021.

Ngày 21/11/2020, tại Phân hiệu Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ Sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp thuộc Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (sau đây gọi tắt là Trung tâm) đã triển khai chương trình Tập huấn cho Dự án “Chổi quét trần nhà 4.0”. Đến tham dự buổi Tập huấn về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Toàn - Phụ trách Trung tâm Khởi nghiệp; TS Dương Quang Khánh – Trưởng bộ môn cơ điện tử; TS. Dương Quang Minh - Giảng viên Khoa Cơ khí và các bạn sinh viên là thành viên Dự án “Chổi quét trần nhà 4.0”. Bên cạnh đó còn có 2 chuyên gia đã đồng hành với các em sinh viên từ những buổi đầu tham dự cuộc thi cấp Trường đó là Ông Hoàng Ngọc Báu - Sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần giải pháp Hoàng Hải kiêm Cộng tác viên của Trung tâm khởi nghiệp; Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Hành chính nhân sự Công ty Cổ phần giải pháp Hoàng Hải, chuyên gia kỹ năng mềm, thành viên Đề án 1665 chương trình của Bộ Giáo dục đào tạo về “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” kiêm Cộng tác viên của Trung tâm phụ trách Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu động viên tinh thần các em sinh viên

Chuyên gia cùng các em sinh viên chế tạo mô hình sản phẩm “Chổi quét trần nhà 4.0”

TS. Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo viên, chuyên gia và các thành viên Dự án tại buổi Tập huấn.

Thực hiện Trung tâm HTSVKN&QHDN./.