• Liên hệ công việc: iide@utt.edu.vn

Tọa đàm và Hướng nghiệp “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp sáng tạo - cơ hội và thách thức trong hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp”

Ngày 29/4/2021, tại Phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải (Bộ GTVT) giao nhiệm vụ cho Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp (Sau đây gọi tắt là Trung tâm Khởi nghiệp) kết hợp Phòng Đào tạo và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội đồng tổ chức chương trình Tọa đàm và Hướng nghiệp Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp sáng tạo - cơ hội và thách thức trong hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp”. Ban tổ chức chương trình bố trí bộ phận y tế nhà Trườg đảm bảo Dịch tễ cho quý Đại biểu & Sinh viên khi tham dự sự kiện. Chương trình Tọa đàm và Hướng nghiệp nằm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện triển khai thực hiện Quyết định số 4889/QĐ-UBND ngày 09/9/2019 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt Đề án “Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn 2019-2025”; và Kế hoạch số 239/KH-BGDĐT ngày 16/4/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch triển khai Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”, với mục tiêu gắn kết chặt chẽ, hợp tác sâu rộng, kết nối các Doanh nghiệp với nguồn nhân lực Sinh viên trong môi trường Khởi nghiệp sáng tạo và Hướng nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sự kiện Tọa đàm và Hướng nghiệp được triển khai với 02 Phiên diễn ra: (1) Phiên 1- Tọa đàm và Lễ ký kết hợp tác toàn diện trong hoạt động khởi nghiệp sáng tạo; (2) Phiên 2- Sàn giao dịch Hướng nghiệp nhằm tạo môi trường giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế khi được Doanh nghiệp tuyển dụng Thực tập tốt nghiệp và vào làm việc. Buổi Tọa đàm và Hướng nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng, xác định sở trường, có định hướng nghề nghiệp tốt hơn, mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, cách thức tiếp xúc phỏng vấn, … với các doanh nghiệp lớn và uy tín ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đồng thời, thông qua sự kiện, sẽ giúp cán bộ, giảng viên làm công tác Quản sinh và Hỗ trợ sinh viên trở thành đội ngũ nhân lực chủ chốt với nhiều kỹ năng kinh nghiệm trong công tác tư vấn hỗ trợ sinh viên Khởi nghiệp sáng tạo và Hướng nghiệp.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm và Hướng nghiệp

Tham dự chương trình Tọa đàm và Hướng nghiệp: về phía Bộ KH&CN có ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHCN là đơn vị được Thủ tướng Chính phủ giao triển khai Đề án 844 “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”; về phía Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội có ông Nguyễn Hữu Lương - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, bà Trần Thị Trang - Phó trưởng Phòng Hỗ trợ Khởi nghiệp, Trung tâm là đơn vị được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội giao đầu mối triển khai Đề án 4889 “Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn 2019-2025”; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Toàn - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Khởi nghiệp kiêm Trưởng ban tổ chức sự kiện chương trình; về phía Diễn giả, chuyên gia cấp cao tham gia Tọa đàm và Hướng nghiệp có ông Đàm Quang Thắng - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (VCCI); CEO. Lê Thị Ánh - Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu và Cung ứng nhân lực Lê Ánh; PGS.TS. Tạ Minh Thanh - Chuyên gia cấp cao về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc Sungroup, thành viên Đề án 1665 “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” của Thủ tướng Chính phủ giao cho Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai trong môi trường ngành giáo dục; cùng với lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng ban và các em Sinh viên UTT năm cuối đang học tập tại 4 Khoa chuyên ngành của Nhà trường; và đặc biệt là sự tham gia của các Nhà quản lý (CEO), các cán bộ tuyển dụng đến từ gần 70 Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội trực tiếp tham gia Sàn giao dịch Hướng nghiệp với Sinh viên nhà Trường.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu khai mạc

Phát biểu tại sự kiện Chương trình “Tọa đàm và Hướng nghiệp”, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm tham dự của các vị Lãnh đạo cấp cao đến từ: Bộ KHCN là đơn vị được Chính phủ giao triển khai Đề án 844; Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội là đơn vị được UBND Thành phố Hà Nội giao triển khai Đề án 4889; cũng như sự tham gia của các Diễn giả, chuyên gia cấp cao về Khởi nghiệp sáng tạo cấp Quốc gia; đặc biệt là sự góp mặt của gần 70 Doanh nghiệp tham gia Sàn giao dịch tuyển dụng nguồn nhân lực sinh viên và luôn sẵn sàng đầu tư, đồng hành cùng các dự án khởi nghiệp sáng tạo của Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Khởi nghiệp” hay “Startup”không còn xa lạ với người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ. Trường Đại học Công nghệ GTVT hướng đến chủ trương tự chủ Đại học và tăng cường hội nhập quốc tế. Vì vậy nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội rất quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực ngành giao thông vận tải và nền kinh tế quốc dân. Nhà trường luôn xây dựng và phát triển mối liên kết với các doanh nghiệp, doanh nhân, tạo điều kiện nâng cao chất lượng và hiệu quả cho công tác đào tạo. Đồng thời, qua chương trình “Tọa đàm và Hướng nghiệp” Nhà trường mong muốn các em sinh viên sẽ nhận được nhiều giá trị bổ ích để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân, hiện thực hóa các ước mơ và niềm đam mê Khởi nghiệp sáng tạo của mình; hỗ trợ các em định hình rõ nét con đường phát triển bản thân; mở ra cơ hội Việc làm, cơ hội và môi trường Thực tập phù hợp với năng lực riêng của mỗi cá nhân đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực đầu vào của Doanh nghiệp ngay sau khi các em tốt nghiệp ra Trường. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Hiệu trưởng cho biết thêm, Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ tạo điều kiện về cơ sở vật chất và không gian để bố trí thành tổ hợp “Vườn ươm hệ sinh thái” cho Sinh viên và Doanh nghiệp có môi trường thỏa sức sáng tạo để triển khai những ý tưởng, dự án khởi nghiệp - sớm hiện thực hóa và thương mại hóa sản phẩm khởi nghiệp.

Ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN - Bộ KHCN phát biểu tại buổi Khai mạc sự kiện

Phát biểu tại Chương trình Tọa đàm và Hướng nghiệp Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp sáng tạo - cơ hội và thách thức trong hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp”, Ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN - Bộ KHCN đơn vị được Thủ tướng Chính phủ giao triển khai Đề án 844 “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Nhà trường và Cục trưởng cũng đánh giá cao sự quan tâm, sâu sát từ Ban lãnh đạo đến các Đơn vị trong các hoạt động khởi nghiệp và hướng nghiệp cho các em sinh viên Nhà trường. Ông Phạm Hồng Quất cũng cho biết trong những năm qua Nhà trường đã tham gia trực tiếp các hoạt động sự kiện đồng phối hợp chủ trì Hội thảo, Tập huấn tại 3 Cơ sở đào tạo như: Hội thảo khoa học Thực trạng nhu cầu của các đối tượng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và giới thiệu các tổ chức cung cấp dịch vụ cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tại Phân hiệu Hà Nội ngày 22/11/2019; Hội thảo khoa học Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tại CSĐT Vĩnh Phúc ngày 18/12/2019 và ngày 25/12/2019 tại CSĐT Thái Nguyên; Bài tham luận tại Hội nghị tập huấn “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” do UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức ngày 11/11/2020; chương trình Tập huấn “Nâng cao kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên UTT” tại Phân hiệu Hà Nội ngày 29/12/2020, … đây là các chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện của Đề án 844 “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”. Ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN - Bộ KHCN đánh giá rất cao các hoạt động Khởi nghiệp sáng tạo của Nhà trường, điển hình như năm 2020 Nhà trường có sản phẩm Dự án vinh dự và tự hào lọt vào top 50/550 Sản phẩm dự thi Vòng Chung kết Khởi nghiệp cấp Quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức trong khuôn khổ Đề án 1665 của Thủ tướng Chính phủ. Nhà trường với truyền thống 76 năm xây dựng và phát triển, Ông Phạm Hồng Quất bày tỏ quan điểm Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN - Bộ KHCN, ngay trong thời gian tới sẽ đồng hành và phối hợp với Nhà trường trong các hoạt động Khởi nghiệp sáng tạo và Nghiên cứu chuyển giao khoa học công nghệ tận dụng khai thác nguồn nhân lực chất lượng cao từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhà khoa học và Sinh viên Nhà trường. Ông Phạm Hồng Quất chúc cho sự phát triển của Nhà trường theo định hướng tôn chỉ và mô hình Trường đào tạo khoa học ứng dụng phù hợp với thời kỳ CMCN 4.0 trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Hữu Lương - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội (Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội) giới thiệu Hệ sinh thái Khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội

Phát biểu tại Chương trình Tọa đàm và Hướng nghiệp, ông Nguyễn Hữu Lương - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội (Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội) gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Nhà trường và các vị lãnh đạo cấp cao đến từ Bộ KHCN, Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (VCCI). Với chức năng, nhiệm vụ Trung tâm là đơn vị được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội giao đầu mối triển khai Đề án 4889 “Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn 2019-2025”, Ban lãnh đạo Trung tâm đánh giá rất cao sự vào cuộc của Ban Giám hiệu Nhà trường. Ngày 09/4/2021, đoàn lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội (Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội) tới thăm quan và làm việc với Ban Giám hiệu và lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp -Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải (Bộ Giao thông vận tải), tại buổi làm việc ông Lê Văn Quân - Giám đốc Trung tâm đã thống nhất cùng với Nhà trường thông qua Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp - hai Trung tâm sẽ phối hợp triển khai các hoạt động khởi nghiệp sáng tạo dựa trên thế mạnh và năng lực của mỗi bên. Và ngày hôm nay 29/4/2021 giữa hai Trung tâm đã hiện thực hóa để đồng phối hợp tổ chức Chương trình Tọa đàm và Hướng nghiệp “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp sáng tạo - cơ hội và thách thức trong hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp”. Trước khi triển khai chuỗi hoạt động Khởi nghiệp sáng tạo và Hướng nghiệp dành cho Sinh viên UTT, được sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao từ Bộ KHCN, Hội đồng Cố vấn KNĐMSTQG và Ban Giám hiệu Nhà trường - giữa hai Trung tâm tiến hành Lễ ký kết “Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện” về việc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội (Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội) cam kết đồng hành Hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng cơ sở hạ tầng các vườn ươm, không gian làm việc chung tại Nhà trường; Hỗ trợ kinh phí tham gia ươm tạo cho Sinh viên và Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo; Hỗ trợ tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo, diễn đàn, các cuộc thi về khởi nghiệp sáng tạo; Hỗ trợ đào tạo cho nhóm giảng viên, sinh viên, doanh nghiệp có dự án khởi nghiệp sáng tạo đi học, tham quan mô hình kinh doanh trong nước và quốc tế; Hợp tác nuôi dưỡng, phát triển các doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên khởi nghiệp sáng tạo và Hướng nghiệp.

Lễ ký kết giữa Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội (Sở KHĐT Hà Nội) và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp (Trường Đại học Công nghệ GTVT) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện về Khởi nghiệp sáng tạo và Hướng nghiệp trước sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao từ Bộ KHCN, Hội đồng Cố vấn KNĐMSTQG và Ban Giám hiệu Nhà trường

Sau Lễ ký kết giữa 2 Trung tâm triển khai sự kiện Tọa đàm và Hướng nghiệp: Phiên 1 - Tọa đàm diễn ra tại Hội trường lớn Phân hiệu Hà Nội, gồm các Diễn giả, Chuyên gia cấp cao, Doanh nhân CEO đến từ Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (VCCI); các Doanh nghiệp lớn và uy tín trên địa bàn Hà Nội, đã chia sẻ những vấn đề Khởi nghiệp sáng tạo và Hướng nghiệp lập nghiệp. Với những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng bổ ích sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế về Khởi nghiệp và lập nghiệp; định hình rõ nét con đường phát triển bản thân, cơ hội việc làm, cơ hội môi trường thực tập, phù hợp với năng lực riêng của mỗi cá nhân đáp ứng với nhu cầu nguồn nhân lực đầu vào của Doanh nghiệp. Tại buổi Tọa đàm, các cán bộ, giảng viên, cùng các bạn sinh viên đã tham gia sôi nổi thảo luận và đặt ra nhiều câu hỏi thiết thực với nhiều tình huống mô hình khởi nghiệp sáng tạo và hướng nghiệp để các Diễn giả chia sẻ sâu hơn nhằm giúp cán bộ, giảng viên, sinh viên hiểu rõ hơn trong công tác hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và hướng nghiệp.

Một số hình ảnh Phiên 1 - Tọa đàm:

Diễn giả, chuyên gia cấp cao: ông Đàm Quang Thắng - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (VCCI) chia sẻ và tương tác cùng Sinh viên UTT, chủ đề “Từ ý tưởng đến hiện thực hóa khởi nghiệp sáng tạo”

Diễn giả CEO. Lê Thị Ánh - Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu và Cung ứng nhân lực Lê Ánh, chia sẻ và tương tác cùng Sinh viên UTT, chủ đề “Hướng nghiệp và Kỹ năng nghề nghiệp”

Đại diện Nhóm sinh viên CLB Sáng tạo Khởi nghiệp UTT chia sẻ kinh nghiệm tham dự Vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia thuộc Đề án 1665 của Thủ tướng Chính phủ do Bộ GD&ĐT tổ chức năm 2020 với sản phẩm dự thi “Chổi quét trần nhà 4.0” đã lọt vào TOP 50/550 sản phẩm, buổi Tọa đàm nhằm thu hút Doanh nghiệp tham gia đồng hành nâng cấp để có thể thương mại hóa sản phẩm “Chổi quét trần nhà 4.0”. Thông qua chương trình Tọa đàm CLB Sáng tạo Khởi nghiệp UTT giới thiệu 03 (ba) Dự án Khởi nghiệp sáng tạo đang triển khai năm 2021 để thu hút Nhà đầu tư đến từ các Doanh nghiệp khoa học công nghệ và sáng tạo khởi nghiệp đồng hành để sớm hoàn thiện sản phẩm

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các Diễn giả, chuyên gia cấp cao, Doanh nhân ngay sau khi kết thúc Phiên 1- Tọa đàm và hướng nghiệp

Phiên 2 - Sàn giao dịch: Hướng nghiệp, tuyển dụng sinh viên UTT vào Thực tập tốt nghiệp và Làm việc được diễn ra gồm các Nhà quản lý (CEO), cán bộ tuyển dụng đến từ các Doanh nghiệp lớn và uy tín trên địa bàn Hà Nội, có mối quan hệ truyền thống với Nhà trường và Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội (Sở KHĐT Hà Nội), điển hình như các DN: Tổng Công ty Xây dựng CTGT 8 - CIENCO 8; Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn (Binh đoàn 12- BQP); Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (UBND TP Hà Nội); Tập Đoàn Mai Linh miền Bắc; Công ty Cổ phần Cầu đường 10 thuộc CIENCO 1; Chi nhánh BOT Vinh - Tập đoàn CIENCO 4 ; Công ty Cổ phần AZB; Trung tâm chứng thực điện tử Quốc gia (Bộ Thông tin và truyền thông); Công ty TNHH Đầu tư và Cung ứng nhân lực Lê Ánh; Công ty TNHH Lucky Việt Nam; Công ty TNHH Nho Đỏ; Công ty Cổ phần Thiết bị công nghệ cao DELTA Việt Nam; Công ty Cổ phần Công nghệ thiết bị Tân Phát; Công ty Cổ phần Cơ Khí Xây dựng Việt Nam - Techgroup; Công ty Cổ phần Liên Minh Phú Gia; Cty Cổ phần Giáo dục & Phát triển Nghề nghiệp BnD; Công ty Cổ phần Work Việt Nam; Công ty CP Timebird; Công ty Cp Quốc tế Topji, … Sàn giao dịch Hướng nghiệp diễn ra tại Hội trường Thư viện tầng 4 - Phân hiệu Hà Nội đã giúp các em sinh viên năm cuối có thể lựa chọn những địa chỉ Thực tập tốt nghiệp và Tuyển dụng theo nhu cầu Doanh nghiệp ngay tại buổi diễn ra sự kiện; đây chính là cơ hội Vàng cho các em sinh viên UTT được cọ sát với môi trường doanh nghiệp theo một cách thực tế nhất, và chuyên nghiệp nhất giúp để các em tích lũy kinh nghiệm trong kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn, ứng tuyển cũng như bản lĩnh, sự tự tin của Sinh viên UTT chủ động trong lập thân, lập nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc buổi Hướng nghiệp, TS. Đinh Quang Toàn - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Khởi nghiệp kiêm Trưởng ban tổ chức chương trình, gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các Diễn giả, chuyên gia, doanh nhân (CEO) là các Nhà quản lý, cán bộ tuyển dụng đến từ các Doanh nghiệp uy tín trên địa bàn Hà Nội. TS. Đinh Quang Toàn mong nhận được sự phản hồi tích cực từ quý Doanh nghiệp về kết quả Hướng nghiệp, tuyển dụng cho sinh viên UTT tại Sàn giao dịch hôm nay. Qua sự kiện Nhà trường mong muốn nhận được sự quan tâm và tiếp tục tham gia ủng hộ, hợp tác của quý Doanh nghiệp cho những hoạt động sự kiện thường niên giúp sinh viên UTT có cơ hội được trải nghiệm thực tế về Khởi nghiệp - Hướng nghiệp hiệu quả đáp ứng với nhu cầu Doanh nghiệp - về cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay của cuộc CMCN 4.0 cũng như sự hội nhập sâu rộng của nền kinh tế trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh Phiên 2 - Sàn giao dịch Hướng nghiệp:

Sàn giao dịch Hướng nghiệp diễn ra tại Hội trường Thư viện tầng 4 - Phân hiệu Hà Nội đã thu hút đông đảo sinh viên năm cuối tham gia phỏng vấn tuyển dụng với 24 bàn Doanh nghiệp

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm & tri ân các Doanh nhân, cán bộ Tuyển dụng ngay sau khi kết thúc Phiên 2 - Sàn giao dịch Hướg nghiệp

 Trung tâm Hỗ trợ SVKN&QHDN./.