Kế hoạch tổ chức Hội nghị "Kết nối nhằm thu hút các cá nhân, tổ chức, các nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ GTVT"

Trong xu thế phát triển của khoa học và công nghệ toàn cầu, hoạt động khởi nghiệp sáng tạo đóng vai trò quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh để bảo đảm sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia.

Thực hiện Chương trình trọng điểm quốc gia triển khai Đề án 844 “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (Quyết định số 844/QĐ-TTg); và nhiệm vụ chính trị công tác sinh viên trong hoạt động Khởi nghiệp - Hướng nghiệp năm 2023, Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải phối hợp với Techfest quốc gia, mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các cơ sở giáo dục đào tạo tổ chức Hội nghị “Kết nối nhằm thu hút các cá nhân, tổ chức, các nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ GTVT”. Hội nghị diễn ra với mục đích liên kết, thu hút nguồn lực về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phục vụ cho các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ giao thông vận tải với sự tham gia của các đơn vị trong và ngoài Trường cùng Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phối hợp, đồng hành.

Nguồn: Trịnh Văn Trường./.