Khai giảng trực tuyến khoá đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Duy tu, bảo trì trong quản lý, khai thác cầu đường bộ

Ngày 01/3/2022, Trung tâm Khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp (sau đây gọi tắt là Trung tâm) thuộc Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội khai giảng trực tuyến khoá đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Duy tu, bảo trì trong quản lý, khai thác đường bộ. Dự khai giảng, về phía Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải có TS. Đinh Quang Toàn - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; ThS. Nguyễn Đức Tuyên - Giảng viên khóa đào tạo; về phía Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây có ông Nguyễn Văn Hiền - Trưởng phòng Tổ chức hành chính; Về phía Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội có bà Phùng Thị Huệ - Trưởng phòng Tổ chức hành chính và các học viên là công nhân đến từ 02 công ty.

Toàn cảnh Lễ khai giảng trực tuyến khoá khóa đào tạo BDNV Duy tu, bảo trì trong QL, KT đường bộ

Đây là khoá học về công tác Duy tu, bảo trì, quản lý và khai thác tuyến đường bộ, nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho Công ty Cổ phần Quản lý và Xây đựng đường bộ I Hà Tây và Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội. Trong thời gian học tập các học viên sẽ được cung cấp kiến thức về pháp luật giao thông đường bộ liên quan đến công tác quản lý, khai thác và bảo trì cầu đường bộ; hệ thống tổ chức quản lý và công tác bảo vệ kết cấu hạ tầng đường bộ; công tác quản lý, khai thác và bảo dưỡng thường xuyên đường bộ; vai trò, trách nhiệm của các cơ quan trong hệ thống quản lý và bảo trì đường bộ.

TS. Đinh Quang Toàn - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KN&QHDN phát biểu tại lễ khai giảng khóa đào tạo

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Đinh Quang Toàn thay mặt tập thể sư phạm nhà trường chào mừng các đại biểu và các học viên tham gia khóa đào tạo: "Bồi dưỡng nghiệp vụ Duy tu, bảo trì trong quản lý khai thác cầu đường bộ”. Học viên tham dự khóa đào tạo được trang bị kiến thức, cập nhật văn bản quy phạm pháp luật, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý, khai thác, duy tu, bảo trì đường bộ". Qua đó, TS. Đinh Quang Toàn đề nghị: “các học viên thực hiện đầy đủ các quy định của chương trình đào tạo, mạnh dạn trao đổi với giảng viên, báo cáo viên để tiếp thu tốt nhất các nội dung của Chương trình bồi dưỡng".

Bà Phùng Thị Huệ - Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư xây dựng đường bộ Hà Nội phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây, ông Nguyễn Văn Hiền khẳng định Công ty rất coi trọng vấn đề bảo trì đường bộ. Ông Hiền yêu cầu các học viên tham dự đầy đủ khóa đào tạo, tích cực tham gia các bài tập thực hành, thảo luận nhóm. Cuối cùng, ông Nguyễn Văn Hiền thay mặt lãnh đạo Công ty cảm ơn Trung tâm trường Đại học Công nghệ GTVT - đơn vị chủ trì thực hiện khóa đào tạo, cảm ơn các giảng viên, báo cáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy tại khóa đào tạo và chúc các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học.

Giảng viên ThS. Nguyễn Đức Tuyên lên lớp và trao đổi tương tác với học viên

Thực hiện: Trung tâm KN&QHDN./.