ĐTBD nghiệp vụ Tuần đường cho đội ngũ CBCNV Công ty CP Quản lý và Đầu tư Xây dựng đường bộ Hà Nội

Ngày 13/10/2023, tại Công ty CP Quản lý và Đầu tư Xây dựng đường bộ Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải giao Viện Đổi mới sáng tạo và Kinh tế số phối hợp với Công ty CP Quản lý và Đầu tư Xây dựng đường bộ Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Tuần đường trong quản lý, khai thác đường bộ cho cán bộ, nhân viên của Công ty.

Tới dự lễ khai giảng, về phía Công ty CP Quản lý và Đầu tư Xây dựng đường bộ Hà Nội có bà Phùng Thị Huệ - Trưởng phòng HCNS; về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Đỗ Văn Thái - Xưởng trưởng xưởng Công trình, giảng viên khóa đào tạo, cán bộ Viện ĐMST&KTS; ThS. Nguyễn Mạnh Hà - Giảng viên, Phụ trách Bộ môn Khoa công trình kiêm đại diện Viện ĐMST&KTS tại CSĐT Vĩnh Phúc, Giảng viên khóa đào tạo; cùng các học viên là CBCNV Công ty.

TS. Đỗ Văn Thái - Xưởng trưởng xưởng Công trình đại diện Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu tại buổi khai giảng.

Phát biểu tại buổi khai giảng, TS. Đỗ Văn Thái - Xưởng trưởng xưởng Công trình cảm ơn sự quan tâm hợp tác của Quý Công ty với Nhà trường nhiều năm qua trong công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm mang lại hiệu quả cao trong hoạt động quản lý, vận hành khai thác, tuần đường và bảo trì trên chiều dài tuyến đường được UBND TP Hà Nội gioa khai thác và quản lý. TS. Đỗ Văn Thái - Xưởng trưởng xưởng Công trình, giảng viên khóa học nhấn mạnh: Nghiệp vụ Tuần đường trong đợt đào tạo hôm nay là những công việc cực kỳ quan trọng nhằm phát hiện những sự cố bất thường trên các tuyến đường khai thác quản lý. Việc tổ chức khóa học hôm nay đã cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng của đội ngũ CBCNV, qua đó khẳng định vị thế của Công ty trong công tác quản lý đảm bảo tuyệt đối an toàn trên tuyến thông qua nghiệp vụ Tuần đường.

Học viên tham gia khóa học chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu, giảng viên tại buổi khai giảng

THAM KHẢO TẠI ĐƯỜNG LINK CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÀ TRƯỜNG ĐÃ ĐÀO TẠO CHO CÔNG TY:

1/ https://iide.utt.edu.vn/khai-giang-lop-boi-duong-nghiep-vu-bao-tri-trong-quan-ly-khai-thac-cau-duong-bo.html

2/ https://iide.utt.edu.vn/khai-giang-truc-tuyen-khoa-dao-tao-boi-duong-nghiep-vu-duy-tu-bao-tri-trong-quan-ly-khai-thac-cau-duong-bo.html

Viện ĐMST&KTS./.